หนึ่งในเว็บไซต็ในเครือ ดิจิตอล โฟกัส
home company profile service reference technology contact us site map
ISO 9001:2000 ปัจจัยความสำเร็จขององค์กรคุณภาพ
PRODUCTS
NEWS


นโยบายคุณภาพ

เรามุ่งมั่น ที่จะเป็นบริษัทชั้นนำ
ของประเทศและในภูมิภาค
ในการจำหน่าย
อุปกรณ์ที่ทันสมัย คุณภาพดี
พร้อมบริการหลังการขายที่ดี
ส่งมอบสินค้าตรงเวลา
เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด
และพัฒนาบุคลากร
และกระบวนการทำงาน
อย่างต่อเนื่อง
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด
จำหน่าย โปรเจคเตอร์ (projector)
ระบบประชุมทางไกล
(video conference)
ระบบเสียงห้องประชุม (conference sound system)
เครื่องฉายภาพ 3 มิติ (visualizer)
จอพลาสมา (plasma)
และ LED Full color
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
สนใจสินค้า โทร
0-2733-9071-4
0-9113-9071    
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
พร้อมบริการหลังการขาย
จากช่างผู้ชำนาญงาน

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


LINK
ÃѺÊÁѤþ¹Ñ¡§Ò¹ ´èǹ !!!
ºÃÔÉÑ· ´Ô¨ÔµÍÅâ¿¡ÑÊ ¨Ó¡Ñ´ ÃѺÊÁѤà dealer ·ÑèÇ»ÃÐà·È
àÇçºä«µì ·ÕèÃǺÃÇÁ¤ÇÒÁÃÙéáÅÐà·¤â¹âÅÂÕ´éÒ¹¤ÇÒÁ»ÅÍ´ÀÑ ÁÕÊÔ¹¤éÒãËéàÅ×Í¡ÁÒ¡ÁÒ CCTV , Access Control à¤Ã×èͧµÃǨ¡ÒÃà¢éÒÍÍ¡ Ẻãªé¡ÒÃì´ËÃ×Í ÅÒ¹ÔéÇÁ×Í, X-ray , Network Camera , IP Camera ¡Åéͧ·ÕèÊÒÁÒö ´ÙÀÒ¾¼èÒ¹ÍÔ¹àµÍÃìà¹çµä´é
CCTVThai.com ศูนย์รวมระบบโทรทัศน์วงจรปิด ครบวงจร
 
       SONY VIDEO CONFERENCE
 
PCS-G50P
ชุดประชุมทางไกลผ่านจอภาพ
      ชุดอุปกรณ์ประชุมทางไกลประกอบด้วยส่วนที่เป็นตัวแปลงสัญญาณภาพ (Video Codec) พร้อมกล้องหลักในตัว (Integrated) จำนวน 1 ชุด รวมทั้งอุปกรณ์ Remote Control รวมถึงสายสัญญาณต่าง ๆ ครบชุด ชุดประชุมทางไกล Sony รุ่น PCS-G50P
คุณสมบัติลักษณะ

  สามารถใช้งานประชุมวีดีโอทางไกล ตามมาตรฐาน H.320 (ISDN) และ H.323 (IP) ของ ITU-T ได้โดยใช้สัญญาณภาพตามมาตรฐาน H.261, H.263+ Annex L/F/T/I, H.263++ และ H.264 และ ใช้สัญญาณเสียงตามมาตรฐาน G.711, G.722, G722.1, G.723.1, G.728, G.729 และ MPEG4 ACC (Advanced Audio Coding)
  สามารถแสดงภาพวีดีโอ ได้โดยมีรายละเอียดตามมาตรฐาน SQCIF, QCIF, CIF, 4CIF, Interlace SIF
  สามารถรองรับอัตราเร็วของการแสดงผลภาพได้ไม่น้อยกว่า 30 FPS ในการใช้งานแบบ H.261 / H.263 / H.263+ / H.263++ / H.264 และ MPEG4 SP@L3 และอัตราเร็วของภาพที่ 60 Field ต่อวินาที ในรูปแบบ Interlace Mode สำหรับสัญญาณวีดีโอในระบบ NTSC และ 50 Field ต่อวินาที ในรูปแบบ Interlace Mode สำหรับสัญญาณวีดีโอในระบบ PAL
  สามารถรองรับอัตราความเร็วในการรับ-ส่งข้อมูลภาพวีดีโอได้สูงสุดไม่น้อยกว่า 4Mbps รวมสัญญาณเสียง ในรูปแบบ H.323 (IP) และได้สูงสุดไม่น้อยกว่า 768Kbps รวมสัญญาณเสียง ในรูปแบบ H.320 (ISDN) [อุปกรณ์เสริม PCSA-B768S], 384Kbps รวมสัญญาณเสียง ในรูปแบบ H.320 (ISDN) [อุปกรณ์เสริม PCSA-B384S]
  สามารถรองรับการรับภาพวีดีโอพร้อมกันไม่น้อยกว่า 2 สัญญาณภาพทั้งกล้องหลัก และกล้องเสริม หรือส่งสัญญาณภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์พร้อมสัญญาณภาพวีดีโอจากกล้องหลัก [อุปกรณ์เสริม PCSA-DSB1S] ในรูปแบบ Video and Presentation Data support ตามมาตรฐาน H.239
  มีระบบกำจัดเสียงรบกวน Noise Suppressor, ระบบ ควบคุมอัตราขยายสัญญาณแบบอัตโนมัติ Automatic Gain Control, ระบบกำจัดเสียงสะท้อน Echo Cancellation และ ระบบสร้างความสัมพันธ์ระหว่างภาพและเสียง Lip Synchronization
  สามารถรองรับระบบควบคุมความปลอดภัยแบบ Password Protection ได้ไม่น้อยกว่า 4 ลักษณะดังนี้ Administrator Password/Setup Password/ Phonebook Password และ Remote Access Password
  สามารถรองรับการบันทึกการโทรออกหรือเรียกเข้าล่าสุดได้ไม่น้อยกว่า 32 รายการ
  สามารถรองรับ การแสดงผลเวลาที่ใช้ในการประชุม Elapsed Time Display บนหน้าจอหลักได้
  สามารถรองรับการอัพเกรดเพิ่มอุปกรณ์เสริมเพื่อใช้เป็นชุดประชุมทางไกลแบบหลายจุด ได้ไม่น้อยกว่า 5 จุดพร้อมกัน ในอัตราความเร็วภาพวีดีโอ ไม่น้อยกว่า 30 FPS ทั้งในรูปแบบ H.320 หรือ H.323 หรือ ทั้งสองแบบพร้อมกัน Bridgingได้โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของความเร็วที่ไม่เท่ากัน Speed Matching และการเพิ่มจำนวนจุดประชุมได้ไม่น้อยกว่า 10 จุดในการเชื่อมต่อแบบ Cascading [อุปกรณ์เสริม PCSA-M0G50 และ PCSA-M03G50]
  สามารถรองรับการเปิดโหมดทำงานของ MCU โดยอัตโนมัติ (MCU on-the-fly) เมื่อมีการเรียกเข้าในขณะมีการประชุมอยู่ในทันที โดยไม่ต้องตัดการประชุมเดิมที่มีอยู่ [อุปกรณ์เสริม PCSA-M0G50 หรือ PCSA-M03G50]


 

home | โปรเจคเตอร์ | projector | conference sound system | video conference | visualizer | plasma | LED | site map 

Copyright © 2007 Thaipresentation.com. All Rights reserve.